15 49.0138 8.38624 1 0 4000 1 https://4pawsksu.org 300 true 0
theme-sticky-logo-alt

"Sống ảo" thả ga ở khu du lịch Đồng Nai – ÔNG BÀ XÃ SỐ 15

0 Comments


Công viên Suối Mơ là một trong những điểm du lịch mới thu hút bạn trẻ yêu thích khám phá và cũng là điểm đến được nhiều gia đình lựa chọn nghỉ ngơi, tận hưởng không gian xanh mát vào mỗi dịp cuối tuần.
Tọa lạc tại xã Trà Cổ, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai, Công viên Suối Mơ được ví như thiên đường “biển trên rừng” với kiến tạo thiên nhiên ấn tượng cùng dòng suối trong vắt, những ngọn thác mát lạnh kết hợp tuyệt mỹ với khu hồ tắm rộng với diện tích lên đến 150.000 m².
Nước suối ở đây khá đặc biệt, các dòng nước được khai thác từ các mạch nước ngầm, những dòng suối nhỏ len lỏi qua các khe đá, đổ vào lòng hồ mát lạnh và có thể nhìn thấy cả đám rong mọc lên từ dưới nước cực đẹp, chứ không phải như dòng nước lạnh được xử lý đơn thuần giống các hồ, suối khác.
Ngoài tham quan, lưu lại những tấm hình tuyệt đẹp ở công viên Suối Mơ thì bạn còn có thể tham gia nhiều hoạt động cắm trại, tiệc BBQ, tổ chức teambuilding…
Gía vé vào cổng công viên Suối Mơ vào những dịp lễ, cuối tuần đối với người lớn là 100.000 đồng, trẻ em là 60,000 đồng, còn trong những ngày bình thường giá vé là 80,000 đồng đối với người lớn và 40,000 đồng đối với trẻ em.
Đăng ký kênh:
Fanpage:
#suốimơđồngnai #địađiểmdulịchgầnSàiGòn #sốngảoởgầnSàiGòn

Nguồn: https://4pawsksu.org/

Xem thêm bài viết khác: https://4pawsksu.org/du-lich/
Previous
Next

0 Comments

Leave a Reply