15 49.0138 8.38624 1 0 4000 1 https://4pawsksu.org 300 true 0
theme-sticky-logo-alt

Những mặt lợi và hại khi mua bán nhà đất Quảng Ninh qua môi giới

mua-ban-nha-dat-quang-ninh-qua-moi-gioi-giup-tiet-kiem-cong-suc-va-thoi-gian
0 Comments

Có rất nhiều người nghĩ mua bán nhà đất Quảng Ninh qua môi giới đơn giản, an toàn. Nhưng đâu phải ai cũng biết mặt lợi và hại khi mua bán nhà đất qua môi giới. Bài viết dưới đây Meey Land sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Vì vậy, hãy bớt chút thời gian tham khảo chia sẻ sau bạn nhé!

Những lợi ích khi mua bán nhà đất Quảng Ninh qua môi giới

Mua bán nhà đất Quảng Ninh giúp tiết kiệm công sức và thời gian

Mua bán nhà đất quảng ninh qua môi giới sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như công sức tìm kiếm. Thậm chí các thông tin rất chính xác, nhanh chóng, mỗi ngày đều nắm bắt thị trường. 

mua-ban-nha-dat-quang-ninh-qua-moi-gioi-giup-tiet-kiem-cong-suc-va-thoi-gian

Mua bán nhà đất Quảng Ninh qua môi giới giúp tiết kiệm công sức và thời gian

Bên cạnh đó, khi bạn bán hoặc mua tại đây sẽ giảm một khoảng thời gian đáng kể. Tuy nhiên, một số người mua bán nhà đất trong lần đầu tiên ở các nơi khác thường sẽ bị những thông tin truyền miệng, thông tin trên mạng…. Sẽ gây ra ảnh hưởng rất lớn tới mình, thậm chí còn rơi vào trạng thái hoang mang, lo sợ. 

Mua bán được bất động sản như ý muốn

Khi mua bán tại bất động sản meeyland.com bạn sẽ biết rõ thông tin chính xác về vị trí, diện tích hiện trạng nhà ở, giá cả…. Bên cạnh đó, khi bạn tự mua nhà khó có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đặt ra. Bởi giá cả, thông tin cung cấp bị hạn chế. 

mua-ban-nha-dat-quang-ninh-qua-moi-gioi-se-duoc-theo-nhu-y-muon

Mua bán nhà đất Quảng Ninh qua môi giới sẽ được theo như ý muốn 

Hỗ trợ hoàn thiện thủ tục pháp lý

Chắc hẳn không phải ai cũng biết và có kinh nghiệm về thủ tục pháp lý. Nhất là đối với những người mới mua bán đất trong lần đầu tiên. Nhưng thông qua MeeyLand bạn hoàn toàn yên tâm. Bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ hoàn thiện thủ tục pháp lý, thuế phí, hồ sơ… một cách chính xác. 

mua-ban-nha-dat-quang-ninh-qua-moi-gioi-se-duoc-ho-tro-hoan-thien-thu-tuc-phap-ly

Mua bán nhà đất Quảng Ninh qua môi giới sẽ được hỗ trợ hoàn thiện thủ tục pháp lý

Đồng thời, các giao dịch tại đây rất an toàn, nhanh chóng, hạn chế rủi ro, thủ tục chính xác. Thậm chí, thời gian làm thủ tục rất nhanh chóng, đỡ tốn công sức. 

Một số rủi ro khi mua bán nhà đất tại Quảng Ninh qua môi giới BĐS

Gặp phải những môi giới thiếu chuyên nghiệp, uy tín

Nếu như bạn chọn lựa sai người giới thiệu thì sau này sẽ gặp không ít khó khăn. Bên cạnh đó, một môi giới thiếu chuyên nghiệp, không có uy tín chắc chắn bạn sẽ tốn thời gian, tiền bạc. Thậm chí các thông tin đều sai lệch, vi phạm pháp luật….

Chính vì vậy, để hạn chế rủi ro, người mua hãy liên hệ với MeeyLand rất chuyên nghiệp. Ngoài ra, các chuyên viên tại sàn giao dịch bất động sản này rất là uy tín. 

Bất cập trong việc thống nhất phí với môi giới và hoa hồng

Chắc chắn khi mua bán nhà đất Quảng Ninh qua môi giới bất động sản bạn sẽ phải mất chi phí hoa hồng. Bởi vì đây được xem là một dịch vụ để việc giao dịch thành công. Tuy nhiên, bạn cần phải đầu tư một khoản chi phí hoa hồng khi giao dịch thành công là 1%-2%. Thậm chí cao hơn 3% giá trị giao dịch. 

Chính vì vậy, khi thực hiện giao dịch bạn cần phải thỏa thuận cũng như xem xét với các môi giới về khoản chi phí giao dịch. Đồng thời, số tiền đặt cọc, các giấy tờ, hồ sơ về dự án, đặt chỗ… để sau này tránh tranh cãi. 

Nói tóm lại, một số rủi ro không may xảy ra xuất phát từ việc bạn không lựa chọn được các nhà môi giới chuyên nghiệp. Để tránh những rủi ro trên, bạn nên tìm tới những môi giới, website BĐS uy tín như MeeyLand.

Đến với BĐS MeeyLand, quá trình mua bán nhà đất Quảng Ninh của bạn sẽ diễn ra an toàn, nhanh chóng hơn. Vậy còn chần chừ gì nữa kết nối cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết hơn bạn nhé!

Previous
Next

0 Comments

Leave a Reply