15 49.0138 8.38624 1 0 4000 1 https://4pawsksu.org 300 true 0
theme-sticky-logo-alt

Ghé thăm Bệnh viện Quốc tế Phương Bắc, Tuyên Quang

0 Comments


#ĐứcKhảiAV,# BVQTPhươngBắc, #TuyênQuang
Ghé thăm Bệnh viện Quốc tế Phương Bắc, Tuyên Quang – Bệnh viện Quốc Tế Phương Bắc là bệnh viện tư nhân đầu tiên của tỉnh Tuyên Quang, đã được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động tháng 11 năm 2019. Bệnh viện thông tuyến bảo hiểm y tế toàn quốc; góp phần giảm tải cho các cơ sở y tế công lập. Bệnh viện xếp hạng III, qui mô 150 giường bệnh, thực hiện 4900 kỹ thuật chuyên môn, cơ sở vật chất kỹ thuật khang trang, nhiều trang thiết bị y tế hiện đại, có 15 khoa, phòng chức năng, với trên 300 cán bộ nhân viên. Địa chỉ bệnh viện: đường Minh Thanh, ph. Tân Hà, Tp. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.
Kênh Đức Khải AV có chủ đề là: thể dục dưỡng sinh, thể thao, khiêu vũ, nhảy, văn hóa, đời sống. Mời bạn thăm kênh, xem video, chia sẻ với bạn bè cùng xem. Nếu chưa đăng ký kênh(hoàn toàn miễn phí) thì hãy xem video từ 3 phút trở lên, nhận xét, nhấn vào biểu tượng thích hoặc không thích video(theo đánh giá của bản thân), đăng ký kênh của mình, nhấn vào biểu tượng cái chuông để đón xem video cập nhật mới nhất của mình.
Nếu ai có bất cứ ý kiến gì liên quan đến hình ảnh, âm thanh, bản quyền, xin liên hệ với mình qua email, nhắn tin. Mình sẽ tiếp thu chân thành, hồi đáp với bạn nhanh nhất; để cùng nhau xử lý vấn đề được nhanh chóng, hợp lý và hiệu quả.
Cũng có lúc mình bận, nên không tương tác với bạn được kịp thời, mong bạn đừng nóng vội. Mình cũng không để bạn đợi lâu. Mong bạn thông cảm và giữ mối quan hệ tương tác tốt, thực hiện tốt các quy định của YouTube

– Liên kết đến video này:

– Liên kết đến Kênh YouTube: Đức Khải/TDDS – TT – KV -Nhảy:

– Liên kết đến facebook: gồm hai trang sau:
facebook.com: Khải Lê
fb.me/thethaotheducdoisong

Gửi tin nhắn tại:
m.me/thethaotheducdoisong

Không cho phép reup video của kênh Khải Lê Đức dưới mọi hình thức.

Nguồn: https://4pawsksu.org/

Xem thêm bài viết khác: https://4pawsksu.org/suc-khoe/

Previous
Next

0 Comments

Leave a Reply