15 49.0138 8.38624 1 0 4000 1 https://4pawsksu.org 300 true 0
theme-sticky-logo-alt

Chữa Cháy Diễn Tập – Hội Thao PCCC || Huyện An Phú 19/06/2020

0 Comments


🔰 Hội thi diễn tập PCCC 2020 được Ban Chỉ đạo Phòng cháy chữa cháy huyện An Phú tổ chức lễ ra quân ngày Toàn dân Phòng cháy chữa cháy sáng ngày 4/10, , Có 250 cán bộ, công chức, viên chức ban ngành đoàn thể huyện, lực lượng công an, quân sự địa phương, đội phòng cháy chữa cháy các xã, thị trấn và các em học sinh trường THCS, THPT An Phú đã đến tham gia buổi lễ.
🔰 Trưởng Ban chỉ đạo PCCC huyện kêu gọi các cấp, các ngành và toàn thể nhân dân thường xuyên tự kiểm tra an toàn PCCC; xây dựng, củng cố và trang bị các phương tiện, dụng cụ cho lực lượng PCCC cơ sở nhằm xử lý kịp thời khi có cháy xảy ra, hạn chế thấp nhất những thiệt hại về tài sản của nhân dân. Đặc biệt, cần tăng cường công tác kiểm tra và xử lý nghiêm đối với các trường hợp như: Chưa tham gia bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc, chưa có quyết định thành lập lực lượng PCCC cơ sở, chưa có phương án chữa cháy cơ sở, chưa trang bị đầy đủ các dụng cụ, phương tiện PCCC, không thực hiện đầy đủ các quy định về PCCC theo quy định của Nhà nước.
🔰Mời các bạn Đăng Ký Xem Video Mới Tại Đây:
Bài hát
Heroes Tonight (feat. Johnning)
Nghệ sĩ
Janji link:
You’re free to use this song in any of your videos, but you must include the following in your video description (Copy & Paste):
Song: Jarico – Island (Vlog No Copyright Music)
Music promoted by Vlog No Copyright Music.
Video Link:
🔰 Chúc ae ngày mới vui vẽ
🔰 TÔI YÊU CÁC BẠN ❤️
#PCCC2020 #DientapPCCC #HuyenAnPhu #LVDVlogs

Nguồn: https://4pawsksu.org/

Xem thêm bài viết khác: https://4pawsksu.org/suc-khoe/
Previous
Next

0 Comments

Leave a Reply