15 49.0138 8.38624 1 0 4000 1 https://4pawsksu.org 300 true 0
theme-sticky-logo-alt

Cầu kính Tà Đùng, Tổ chim xứ Ba li Tây nguyên đẹp hơn chốn bồng lai tiên cảnh

0 Comments


#dulichcungTouristattraction
Cầu kính Tà Đùng, Tổ chim xứ Ba li Tây nguyên đẹp hơn chốn bồng lai tiên cảnh
Đắk Nông nằm ở phía tây nam của Tây Nguyên, là nơi có rất nhiều dân tộc sinh sống. Do có độ cao trung bình 600-700 m so với mực nước biển, khí hậu ở đây quanh năm mát mẻ.
Từ thị xã Gia Nghĩa, xe chạy theo quốc lộ 28 khoảng 50 km với những đoạn đường quanh co, ngoằn ngoèo qua những quả đồi, qua vài khúc cua là gặp hồ Tà Đùng. Hồ thuộc địa phận xã Đắk Plao và xã Đắk Som, huyện Đắk Glong của tỉnh Đắk Nông. Hồ là điểm nhấn của Vườn quốc gia Tà Đùng với khoảng 36 hòn đảo lớn nhỏ, bao quanh là núi non trùng điệp. Vườn quốc gia này có tổng diện tích tự nhiên khoảng 22.000 ha, với nhiều chức năng như: bảo vệ tài nguyên rừng, bảo tồn các nguồn gen sinh vật nguy cấp, quý hiếm; cung ứng các dịch vụ môi trường rừng, đảm bảo an ninh môi trường và là hiện trường cho hoạt động nghiên cứu khoa học, tham quan, du lịch sinh thái.
Khi ngắm nhìn hồ Tà Đùng từ trên cao, chắc rằng bạn không khỏi ngạc nhiên bởi vẻ đẹp của thiên nhiên với hơn 36 hòn đảo lớn nhỏ, nhấp nhô trên mặt hồ. Các bạn có thể thuê thuyền để có tận hưởng được không gian yên bình khi lướt trên mặt hồ tĩnh lặng.
Để phục vụ nhu cầu “sống ảo” của các bạn trẻ ở đây có những sản phẩm như cầu thang vô cực, bê bơi vô cực, còn mình thích nhất là chiếc cầu kính giữa hồ xanh bao la.
Những năm gần đây, check in ở cầu kính trở thành xu hướng được giới trẻ ưa chuộng, sau một loạt công trình bằng kính đẹp ngoạn mục ở Trung Quốc. ở Việt Nam cũng vừa xuất hiện ngay -chiếc cầu kính mini rất đẹp ở tây nguyên. Tuy nhỏ hơn nhiều về quy mô nhưng cây cầu kính mini này vẫn cung cấp những góc ảnh đẹp đến nghẹt thở. Công trình này ở khu du lịch Tà Đùng , được dựng lên dành cho những tín đồ đam mê sống ảo. Cây cầu được làm bằng khung kim loại, ốp kính chịu lực dưới dưới mặt cầu. Điểm cuối cùng là một đài quan sát nhỏ – nơi các bạn có thể phóng tầm mắt ra toàn bộ thắng cảnh đẹp nổi tiếng ở đại ngàn Tây Nguyên.
— Hãy xem các video về du lịch cùng Tourist attraction nào—
🏹 Du lịch với Tourist attraction channel :
🏹 Du lịch việt nam :
🏹 Du lịch Tây Nguyên :
🏹 Du lịch Miền Tây Nam Bộ :
🏹 Đồng bằng sông Hồng :
🏹 Du lịch Duyên hải Nam Trung Bộ :
🏹 Du lịch Tây và Đông Bắc Bộ :
🏹 Du lịch Đông Nam Bộ :
🏹 Du lịch Bắc Trung Bộ :
********************
* Cảm ơn các bạn đã quan tâm và xem video, hãy like, share, đăng kí kênh ủng hộ mình nhé.
* Đăng ký:

Nguồn: https://4pawsksu.org/

Xem thêm bài viết khác: https://4pawsksu.org/du-lich/
Previous
Next

0 Comments

Leave a Reply