15 49.0138 8.38624 1 0 4000 1 https://4pawsksu.org 300 true 0
theme-sticky-logo-alt

Bệnh suy nhược thần kinh có nguy hiểm không? TS Vũ Thị Khánh Vân tư vấn

0 Comments


Suy nhược thần kinh có nguy hiểm không? Đó là mối quan tâm của rất nhiều người. Suy nhược thần kinh là nhóm bệnh rối loạn thần kinh chức năng, xảy ra ở não và một số trung khu dưới vỏ não. Bệnh thường gặp ở những người lao động trí óc hơn là những người lao động chân tay, đặc biệt ở phụ nữ. Tuổi thường thấy bị bệnh lý này từ 18 – 45 tuổi, khi mà cuộc sống vẫn còn nhiều việc để đấu tranh và phấn đấu. Bởi vậy khi mắc phải căn bệnh này rất nhiều người cảm thấy hoang mang không biết rằng bệnh suy nhược thần kinh có nguy hiểm không? Nên điều trị ra sao?
Để giải đáp cho những băn khoăn này, mời các bạn cùng lắng nghe TS Vũ Thị Khánh Vân tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
——————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh suy nhược thần kinh, rối loạn lo âu, trầm cảm, bạn có thể gọi tới tổng đài miễn cước gọi 1800.6105 hoặc kết bạn Zalo/Viber số 0902.207.739 để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#suynhuocthankinhconguyhiemkhong, #dauhieusuynhuocthankinh, #nguyennhansuynhuocthankinh, #chuasuynhuocthankinhbangdongy, #benhsuynhuocthankinh, #trieuchungsuynhuocthankinh, #dieutrisuynhuocthankinh, #cangthangstress, #suynhuocthankinh, #cachchuasuynhuocthankinh, #kimthankhang

Nguồn: https://4pawsksu.org/

Xem thêm bài viết khác: https://4pawsksu.org/suc-khoe/
Previous
Next

0 Comments

Leave a Reply